TRI-Factor Vũng Tàu vào ngày 10 và 11/04/2021

Thân gửi toàn thể Vận Động Viên ba môn phối hợp,
Ban Tổ Chức chân thành cảm ơn các Vận Động Viên đã quan tâm và đăng ký tham gia TRI-Factor Vũng Tàu được tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu vào ngày 10 & 11/04/2021.
Ban Tổ Chức TRI-Factor Vietnam hân hạnh thông báo: Giải ba môn phối hợp TRI-Factor Vũng Tàu sẽ là giải thi đấu được chọn làm cột mốc quan trọng để tuyển chọn Đội Tuyển Quốc Gia tham dự SEA Games 31 với các điều kiện xét tuyển như sau:
*Cự ly thi đấu:
– Nội dung thi đấu Ba môn phối hợp – Cự ly Standard (1.5km Bơi, 40km Đạp, 10km Chạy)
– Nội dung thi đấu Hai môn phối hợp – Cự ly Standard (10km Chạy, 40km Đạp, 5km Chạy)
*Điều kiện xét tuyển:
– Vận Động Viên đạt thành tích thi đấu tại TRI-Factor Vũng Tàu tương đương hoặc bằng với thành tích của Huy Chương Đồng Sea Games 2019 tại Philippines sẽ được tuyển thẳng vào Đội tuyển Quốc gia.
– Vận Động Viên đạt thành tích nằm trong 3 thứ hạng cao nhất của các nội dung thi đấu tại TRI-Factor sẽ được ưu tiên vào danh sách Chọn lọc của Đội tuyển Quốc gia.
– Ban huấn luyện và lãnh đạo Đội tuyển quốc gia có quyền quyết định đối với những trường hợp tài năng đặc biệt và Vận Động Viên đạt tiêu chuẩn Đội tuyển quốc gia.
*Cách thức tham gia ứng tuyển:
– Vận Động Viên gửi thông tin, nêu rõ yêu cầu và đính kèm xác nhận đơn hàng của mình gửi về email của Ban Tổ Chức: info@vietnammtbseries.com trước 17:00 ngày 05 tháng 04 năm 2021.
– Trường hợp Vận Động Viên đã đăng ký cự ly khác, vui lòng gửi thông tin về info@vietnammtbseries.com. Ban Tổ Chức sẽ hỗ trợ thay đổi cự ly miễn phí, trường hợp giá vé có sự chênh lệch, Vận Động Viên sẽ phải hoàn tất phần chi phí chênh lệch này.
Để có thể tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết về quy định, cũng như các điều kiện xét tuyển Đổi Tuyển Quốc Gia, Vận Động Viên vui lòng tham khảo tại đây: https://vietnammtbseries.vn/FAQ
Mọi thắc mắc về thông tin hoặc cần sự hỗ trợ, Vận Động Viên vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline/WhatsApp: 0843373773 hoặc email: Info@vietnammtbseries.com để được hỗ trợ.
Trân trọng,
Ban Tổ Chức TRI-Factor Vietnam
Nguồn : trifactorvn

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *